Rate this post

Sunshine City Tây Hồ Ciputra là chung cư cao cấp được trình làng vói phong cách đậm chất xa hoa, CĐT Sunshine Group đang thiết lập một chuẩn mực mới cho khái niệm “đáng sống” của giới thượng lưu ngay tại Hà Nội. Chưa hết, Chủ đầu tư sunshine này còn đang đưa ra những cam kết đặc biệt về lợi ích dành cho khách hàng, đã cho thấy  tính chuyên nghiệp chỉ có ở những chủ đầu tư đẳng cấp và lớn mạnh hàng đầu.

Xem them về >>> LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN ĐỘ “HOT” CỦA SIÊU DỰ ÁN SUNSHINE CITY CIPUTRA

THẺ CƯ DÂN SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Cư dân sunshine City Tây Hồ được sở hữu chiếc thẻ nhỏ gọn giống như một chiếc chứng minh thư nhân dân điện tử. Và chiếc thẻ “thần kỳ” này sẽ giúp lưu giữ các thông tin cần thiết như việc ra vào, vé gửi xe, vé tháng cho các hoạt động giải trí, tích lũy điểm tiêu dung tại chung cư…

Đặc biệt, với thẻ này cư dân Sunshine City Tây Hồ này, cư dân còn có thể sử dụng MIỄN PHÍ TOÀN BỘ dịch vụ tiện ích tại các dự án khác do Chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư như bể bơi, thư viện cộng đồng, khu vui chơi trẻ em….

Sunshine app và thẻ cư dân Sunshine  City Tây Hồ – đó là những minh chứng hùng hồn cho sự thông minh, bắt kịp xu thế của Sunshine group. Thông qua đây thấy được tính MINH BẠCH của dự án, THỜI GIAN của cư dân sẽ được tiết kiệm hơn và sự TIỆN LỢI trong quản lý sẽ được nâng lên tối đa. Đó sẽ là những điều không thể thiếu cho một cuộc sống năng động và đẳng cấp.

Sunshine City Tây Hồ và cam kết xứng tầm bất động sản cao cấp

Không chỉ có tiện ích đẳng cấp mang đến cuộc sống thượng lưu chưa từng có tại Hà Nội, dự án Sunshine City tây Hồ  còn xứng đáng là chiếc “giỏ vàng” để các đại gia bỏ “trứng”. Khách hàng của dự án chung cư Sunshine City  thực sự rất bất ngờ khi chủ đầu tư công bố khi thuê lại tới 24% giá trị căn hộ trong 3 năm đầu. – Chính sách cam kết lợi nhuận căn hộ cho thuê hometel

Đó chính là lý do CĐT Sunshine Group đã tự tin vào dòng sản phẩm phân khúc thượng lưu của mình tại Hà Nộ để đưa ra các cam kết có lợi nhất cho khách hàng đầu tư. Giới chuyên môn đã đánh giá rằng các cam kết lợi nhuận này là hoàn toàn khả thi khi các dự án của Sunshine Group đều tọa lạc tại các vị trí đất vàng, mang tính chiến lược ngay tại thủ đô Hà Nội, với các lợi điểm như đã phân tích ở trên.

__________

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án tại : http://isunshinecity.com/

Đăng ký tham gia mở bán tại đây: http://isunshinecity.com/lien-he

 

Call Now Button