Anland 2 tiếp nối chuỗi thành công của tập đoàn Nam Cường

Anland 2 tiếp nối chuỗi thành công của tập đoàn Nam Cường
5 (100%) 1 vote[s]

Anland 2 nằm ngay trong khu đô thị nam cường khu vực này được xem là nơi có mật độ phát triển nhất phía tây hà nội, là sản phẩm tiếp nối sự thành công của Anland Complex. Anland 2 ưu ái cho cư dân rất nhiều tiện ích ấn tượng tạo nên một không gian sinh hoạt riêng và đẳng cấp cho cư dân.

Anland 2

Một điều không thể bỏ qua là tất cả căn hộ các căn hộ của Anland 2 đều có ban công xanh, điều này giúp cho căn hộ luôn đón nắng đón gió và anh sáng tự nhiên, điều này cũng giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng, mát mẻ và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. Các căn hộ đều mang vẻ đẹp sang trọng, các vật liệu ấm áp tạo điểm nhấn ấn tượng, làm không gian có độ lung linh sinh động đồng thời cũng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian cộng đồng. Không gian ngủ với các vật liệu trang trí sơn tường nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên, bố trí không gian từng phòng trong căn hộ rất hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng trên từng m2 diện tích. Những chi tiết nhỏ đều tính toán tới biện pháp an toàn cho trẻ em.

Từng không gian chức năng cụ thể đều được thiết kế hài hòa, không che lấp các yếu tố tự nhiên, đặc biệt các thiết kế đều được tận dụng triệt để khoảng không nhìn ra bên ngoài. Thết kế ưu tiên phòng khách gần ban công gần ban công nhất để tận dụng ánh sáng và môi trường thiên nhiên nhất, cũng từ đây cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố như được thu gọn trong tầm mắt mỗi ngày. Tại Anland 2 các chủ căn hộ có thể an tâm gửi gắm tài sản cũng như con người, mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ ra vào an toàn và hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, Camera quan sát 24/24. Bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống đẳng cấp trong không gian hài hòa với thiên nhiên. Khi Anland 2 hoàn thành kết hợp với Anland Complex sẽ tạo thành một quần thể kiến trúc hiện đại và ấn tượng bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Call Now Button