Anland Complex có đáng để bỏ tiền ra mua tiện ích hay không

Anland Complex có đáng để bỏ tiền ra mua tiện ích hay không
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Là dự án được vì như một thành phố xanh, chung cư anland nam cường đang là tâm điểm của quận hà đông hiện nay. Đạt rất nhiều giải thưởng danh giá đã khiến chung cư anland nam cường đang được các nhà đầu tư để mắt tới

Là tổ hợp dự án cao cấp bậc nhất Hà Đông, Chung cư Anland Complex mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn với các tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Với ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp ” Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công ” đã làm cho dự án Anland Complex Hà Đông khác biệt so với các dự án khác.

Anland Nam Cường nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội có diện tích hơn 200ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh. Là một lợi thế vô cùng lớn mà không một dự án nào có được. Khi sống tại Chung cư Anland Hà Đông khách hàng sẽ được hưởng 2 lớp tiện ích: Tiện ích khu đô thị Dương Nội và tiện ích nội khu dự án Anland.

ANLAND NAM CƯỜNG ĐƯỢC HƯỞNG MOI TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Khu đô thị Dương Nội là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất Hà Nội, được chủ đầu tư Nam Cường dầy công xây dựng. Trong khu đô thị 100% là nhà biệt thự đơn lập và song lập, với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học. Khi sở hữu căn hộ Anland thì đồng nghĩa với việc mọi tiện ích của khu đô thị Dương Nội cư dân đều được hưởng và sử dung.

CHUNG CƯ ANLAND MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN MỘT TIỆN ÍCH VIÊN MÃN

Tiện ích Anland Complex là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc chủ đầu tư Nam Cường đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.

Khách hàng quan tâm tới giá bán vui lòng xem tại đây: giá bán căn hộ anland nam cường

Với điểm nhấn của tiện ích chung cư Anland là vườn tuổi thơ. Tuổi thơ con như khu vườn ký ức, ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó con khám phá, con lớn lên, con hoài niệm, dù mai đây có đi đến tận đâu…

Nguồn: http://anlandhadong.com/trai-nghiem-cac-tien-ich-dang-cap-tai-anland-nam-cuong.html

Call Now Button