Buổi Lễ Giới Thiệu Dự Án FLC Star Tower Hà Đông

Buổi Lễ Giới Thiệu Dự Án FLC Star Tower Hà Đông
5 (100%) 4 vote[s]

Ngày 30/1/2016 chủ đầu tư FLC Group đã có buổi giới thiệu dự án FLC Star Tower Hà Đông tại sàn giao dịch bất động sản FLC Lê Đức Thọ-Mỹ Đình-Hà Nội. Tại buổi lễ chủ đầu tư đã giới thiệu các nét tổng quan và giá bán căn hộ cụ thể.

hinh-anh-buoi-le-gioi-thieu-du-an-flc-star-tower

Hình ảnh buổi lễ giới thiệu dự án

FLC Star Tower nằm ở số 418, Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội, một mặt tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn, mặt khác là đường Quang Trung – con đường huyết mạch đến các quận trung tâm thủ đô. Hiện dự án đã xây đến tầng nổi thứ 6, dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2017.

Các căn hộ tại FLC Star Tower có diện tích 59-116 m2, với 2-3 phòng ngủ. Ngoài hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được thiết kế một bể bơi độc đáo, cùng các tiện ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym, sân tennis. Dự án có đến 4 tầng hầm để xe.Dự án có quy mô xây dựng 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm trương mại.

Hinh ảnh khách đặt mua căn hộ

Hinh ảnh khách đặt mua căn hộ

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn…

Từ FLC Star Tower, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến Bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

FLC là một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó nền tảng là đầu tư, kinh doanh bất động sản. Năm 2014 và 2015, Tập đoàn triển khai nhiều dự án có giá trị hàng nghìn tỷ đồng tại Thanh Hóa, Bình Định, Vĩnh Phúc.

Xem thêm bài viết: GIÁ BÁN FLC STAR TOWER HÀ ĐÔNG HÚT KHÁCH MUA

Tại Hà Nội, ngoài FLC Complex 36 Phạm Hùng sắp hoàn thiện, dự án FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy đang triển khai xây dựng nhiều hạng mục. FLC Garden City ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm cũng đã tạo được sức nóng trong buổi lễ ra mắt vào đầu tháng 1/2016.

Call Now Button