Condotel Intercontinental hấp dẫn các nhà đầu tư với chính sách chia sẻ 40% doanh thu

Condotel Intercontinental hấp dẫn các nhà đầu tư với chính sách chia sẻ 40% doanh thu
5 (100%) 4 vote[s]

Nổi lên giữa thị trường căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hiện đang có xu hướng bão hòa, Condotel Intercontinental với vị trí đắc địa tại Bãi Trường, đảo ngọc Phú Quốc được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao, hiệu quả kinh tế tốt.

Một điểm đặc biệt mà Condotel Intercontinental Phú Quốc hút khách bởi chính sách chia sẻ lên tới 40% doanh thu phòng, điều mà chưa một chủ đầu tư nào dám cam kết trong thời điểm hiện tại.

hinh-anh-du-an-intercontinental-condotel-phu-quoc

Condotel Intercontinental – Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả với chính sách chia sẻ 40% doanh thu

Khi đầu tư vào bất cứ một mô hình nào, thì yêu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại thời điểm hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và mộ căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần lớn là phụ thuộc vào đơn vị quản lý vận hành. Chính bởi thế, chủ đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – thương hiệu hàng đầu về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng lớn (trên 70%); giá thuê phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của InterContinental Hotel & Condotel Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng mong chờ. Ngoài ra, thương hiệu InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, mang đến dòng tiền cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, các nhà đầu tư không còn phải lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn bao gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của căn hộ khách sạn.

hinh-anh-dao-ngoc-phu-quoc-co-2-mat-bien

Thêm bài viết: TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Chủ đầu tư Bim Group đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% liên tục trong 9 năm, tức là với khoản đầu tư của mình , đến năm thứ 11 khách hàng hoàn toàn có thể thu hồi được vốn. Nếu như nhìn một cách khách quan vào tiềm năng du lịch của đảo Phú Quốc một vài năm trở lại đây thì khoảng thời gian thu hồi vốn sẽ có thể ngắn hơn nhiều so với tính toán ở trên.

Tuy mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê được chủ đầu tư BIM Group hiện tại chỉ được giới hạn trong thời gian 9 năm kể từ ngày căn hộ được bàn giao và dự án đi vào hoạt động. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong những năm gần đây, cùng xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì dự án InterContinental Phú Quốc có mức thanh khoản được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Uy tín của chủ đầu tư BIM Group trong thị trường bất động sản nói riêng và trong giới kinh doanh nói chung cùng thương hiệu IHG bậc nhất thế giới, đây chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cao cho dự án.

Với mức cam kết chia sẻ doanh thu có một không hai từ trước đến nay, Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư bền vững và vượt trội. Hiện tại dự án đã cất nóc và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

Nguồn bài viết: https://goo.gl/ceHm0X

Call Now Button