Condotel Phú Quốc có chính sách bán hàng gì đặc biệt

Condotel Phú Quốc có chính sách bán hàng gì đặc biệt
5 (100%) 1 vote[s]

Condotel Phú Quốc giống như một miếng mồi ngon béo bở cho nhà đầu tư, vì vậy những thông tin về nó luôn được các nhà đầu tư lùng sục, một trong những vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm là chính sách bán hàng. Cũng giống như những condotel khác, tập đoàn Vingroup đưa ra những chính sách bán Vinpearl Condotel Phú Quốc Vingroup vô cùng hấp dẫn như sau:

Hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ condotel phú quốc

Khách hàng được tham gia chương trình ưu đãi cho vay tới 65% giá trị condotel với lãi xuất 0% trong thời gian 12 tháng đầu. Ký thỏa thuận đặt cọc tại thời điểm đầu tiên: 200 triệu đồng/ căn

Khi đã là chủ sỡ hữu chính thức của Condotel Phu Quoc, hay nói cách khác khi khách hàng thanh toán 100% tiền condotel, trở thành chủ sở hữu vĩnh viễn. Khách hàng có quyền tham gia chương trình cho thuê lại Condotel Phú Quốc để hưởng lợi nhuận.

phu-quoc-nhin-tu-tren-cao

Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm.  Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày có đủ điều kiện tham gia chương trình cho thuê, các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

Khách hàng tham gia chương trình cho thuê được sử dụng 15 đêm miễn phí (Condotel nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Khách hàng có quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc trong trường hợp condotel hết phòng.

Ghi chú: Thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư có thể liên hệ với chủ đầu tư Vingroup để lấy được những thông tin cụ thể và chính xác hơn.

Nguồn: http://tincondotel.com/chinh-sach-ban-hang-chung-tai-condotel-phu-quoc.html

Call Now Button