DỰ ÁN SUNSHINE CITY, THƯỢNG LƯU GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Rate this post

Dự án Sunshine City chính là viên kim cương hội tụ tinh hoa sống đẳng cấp nhất, xứng đáng trở thành biểu tượng của một nơi an cư mang đẳng cấp thượng lưu

DỰ ÁN SUNSHINE CITY, CỐT CÁCH SỐNG  CỦA NGƯỜI HÀ NỘI

Tọa lạc giữa lòng Hà Nội tấp nập, Dự án Sunshine City mang dáng dấp của một thành phố thu nhỏ mang vẻ phồn hoa, thịnh vượng của New York – Mỹ  và nghệ thuật kiến trúc tinh tế, sang trọng từ kinh đô ánh sang của  Paris- Pháp, giao hòa cùng không gian trong lành của Melbourne – Úc , những  thành phố đáng sống nhất thế giới.

Dự án Sunshine City chính là viên kim cương hội tụ tinh hoa sống đẳng cấp nhất, xứng đáng trở thành biểu tượng của một nơi an cư mang đẳng cấp giới thượng lưu.

Với phương châm “an cư là mấu chốt của thành công”  từ CĐT, dự án Sunshine City mang tới cho cư dân một không gian sống yên bình giữa phố phường nhộn nhịp. Đó là không gian sống lí tưởng của sắc xanh tươi mát, cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại. Dự án Sunshine City chính là chốn đi về mang tới cho khách hàng sự thư thái bình yên trong tâm hồn cùng những sắc màu của một cuộc sống tươi đẹp.

DỰ ÁN SUNSHINE CITY – KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI

Dự án sunshine City là hiện thân cho một khu đô thị kiểu mẫu cuả tập đoàn Sunshine Group tại phía tây Hồ  thành phố, nơi tiệm cận Cầu Thăng Long , tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thủ đô. Cư dân dự án được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng giáo dục đồng bộ như trường đại học gồm: khoa học xã hội và nhân văn, Trường THCS Nguyễn Trãi, Trường THPT Thực Nghiệm, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường đại học khoa học tự nhiên

Sunshine City đang được giới chuyên gia BĐS dự đoán sẽ là một khu vực hiện đại, đẳng cấp và đáng sống nhất dành cho giới thượng lưu của Hà Nội, với những đảm bảo tuyệt đối về an toàn an ninh như một đế chế riêng của CĐT.  Dự án hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm cho gia đình mình một không gian giống tiện nghi, đẳng cấp.

Sunshine City dự kiến được chủ đầu tư chào bán với mức giá hấp dẫn, cùng chính sách thuê lại 20 – 30 triệu đồng/tháng trong 3 năm đầu, tặng gói dịch vụ quản lý trong 3 năm, tặng iphone 6 và gói hoàn thiện nội thất rời trị giá lên tới 150 triệu đồng ngay khi ký Hợp đồng.

Để biết thêm thông tin vui lòng tìm hiểu tại website chính thức của dự án: http://isunshinegroup.com/lien-he

Hotline: 0939 498 555

 

Call Now Button