Giá Bán FLC Star Tower Hà Đông Hút Khách Mua

Giá Bán FLC Star Tower Hà Đông Hút Khách Mua
5 (100%) 2 vote[s]

Buổi lễ giới thiệu dự án FLC Star Tower Hà Đông tại sàn bất động sản FLC đã có hơn 200 khách hàng tham gia buổi mở bán. Tại buổi mở bán chủ đầu tư FLC đã giới thiệu dự án cũng như công bố giá bán chính thức

Với giá bán FLC Star Tower chỉ từ 15 Triệu/m2 đã làm nhiều khách hàng quan tâm. Số lượng căn hộ được khách hàng đặt mua vào hôm mở bán là hơn 10 căn

hinh-anh-le-mo-ban-flc-star-tower-ha-dong

Vậy nguyên nhân gì làm cho dự án này trở nên hút khách mua và người đầu tư đến vậy. Chúng ta hãy cùng đi phân tích và tìm hiểu:

Thứ nhất là dự án được thiết kế rất đẹp, tạo điểm nhấn cho quận Hà Đông. Thứ hai với vị trí đẹp và kết nối giao thông thuận lợi đã làm cho dự án hút khách mua hơn bao giờ hết. Thứ 3 là giá bán vô cùng hợp lý với cả người mua và nhà đầu tư.

hon-200-khach-tham-gia-mo-ban-flc-star-tower

Hiện tiến độ FLC Star Tower đã xây được đến tầng 5. Với đơn vị thi công là Delta nên chất lượng công trình vô cùng đảm bảo.

Tại buổi mở bán nhiều khách hàng đánh giá với mức bán này dự án sẽ nhanh chóng hết hàng trong các lần mở bán tiếp theo. Khách hàng quan tâm hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để sở hữu căn hộ đẹp nhất.

Call Now Button