Khách hàng có ý định mua chung cư khu vực Phía Tây HÀ Nội nhất định phải biết Sunshine city Tây Hồ

Rate this post

Sunshine City Tây Hồ là dự án khu vực Tây Hồ Hà Nội mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng biết đến giai đoạn gần đây. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng số căn đã được khách hàng đặt cọc và giữ chỗ lên tới 200 căn chỉ trong 1 tháng.

Dù tập trung một số lượng dự án lớn nhưng bất động sản (BĐS) khu vực Tây Hồ vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản vô cùng lớn, là khu vực đầu tư vàng đầy tiềm năng.

Sunshine City Tây Hồ – Khu vực đáng sống.

BĐS khu vực tây hồ từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tục được CĐT cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và tuyến đường trên cao nối từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, kết nối khu vực phía Tây với phía Nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

Cũng vì vậy mà Sunshine city Tây Hồ – Biểu tượng bất động sản của Tập đoàn Sunshine Group Lựa chọn tọa lạc tại vi trí kim cương đắc địa này

Sunshine city Tây Hồ là một trong những khu vực BĐS sôi động nhất Hà Nội.

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Tây Hồ luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Diện mạo đô thị của Tây Hồ đã thay đổi nhanh chóng

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Tây Hồ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của hàng loạt “ông lớn” BĐS như Vingroup, FLC…hay mới đây là Sunshine Group. Cùng với đó, giá trị BĐS ở Tây Hồ cũng tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần. Chưa hết Tây Hồ  cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao, mức giá trung bình cho thuê một căn hộ chung cư tại đây thường lên đến 1.000 USD/tháng.

Có thể nói, so với những khu vực khác, Tây Hồ đang trở thành vùng đất đắt giá bậc nhất thủ đô. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi an cư lập nghiệp mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu.

Xem thêm: TẬP CHUNG ĐẦU TƯ VÀO CÔNG NGHỆ, ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY

 

Call Now Button