Lý giải nguyên nhân độ “hot” của siêu dự án Sunshine City Ciputra

Rate this post

Sunshine city ciputra – khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Mới đây, dự án Sunshine City ciputra vừa ra mắt đã gây được sự quan tâm của giới đầu tư và những người mua nhà.

Hấp lực của các đô thị lớn trên thế giới thể hiện rõ ở các ưu tiên hạ tầng dịch vụ, tiện ích mua sắm và giải trí hiện đại và  đẳng cấp. Và đây cũng chính là nguyên nhân lý giải độ “hot” của dự án Sunshine City ciputra khi dự án có dải tiện ích cao cấp quy mô chưa từng có ngay tại vị trí đắt giá bậc nhất của Hà Nội.

CĐT Sunshine Group đã cắt giảm tối đa diện tích xây dựng để dành phần lớn không gian cho hệ thống tiện ích quy mô chưa từng có ở các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Chuyện “tấc đất tấc vàng” ở Hà Nội không còn xa lạ vì thế mà chủ đầu tư các dự án bất động sản muốn đạt được lợi nhuận cao nhất, họ đều tận dụng tối đa diện tích xây dựng.

Điều này đã phần nào khẳng định tuyên bố của CĐT Sunshine Group – biến Dự án Sunshine City Ciputra trở thành biểu tượng phát triển bất động sản của tập đoàn.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI SUNSHINE CITY CIPUTRA

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án thực sự đã tạo nên một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn lấy cung đường vàng đắt giá nhất nhì thành phố, Chủ đầu tư dành đến 3 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để kiến tạo nên dải tiện ích độc đáo và quy mô. Chuỗi tiện ích tại Dự án sunshine cityciputra gồm đầy đủ các tiện tích như: thể thao, giáo dục và văn hóa, tiện ích mua sắm và tiện ích ẩm thực…

Điểm đặc biệt thu hút các gia đình trẻ đó là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế lên tới 1.000 m2 sàn và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn cả 3 tầng tiện ích của tòa nhà S4, được chủ đầu tư chăm chút dành tặng cho các cư dân nhí.

Đáng chú ý hơn nữa, phải kể đến những tiện ích như: giải trí, thư giãn sang trọng bậc nhất bao gồm bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da cao cấp hay những  nhà hàng sang trọng, sky bar chuyên phục vụ các loại rượu vang thượng hạng.

Chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ: “Chấp nhận hy sinh diện tích xây dựng để kiến tạo một hệ thống tiện ích đẳng cấp, Sunshine City Ciputra sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất, một không gian để giải trí, thư giãn sau ngày dài bận rộn, cũng như là một điểm hẹn đáng tự hào và xứng đáng với cộng đồng cư dân thượng lưu. Đây chắc chắn là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được”.

Xem thêm: TẠI SAO LẠI CÓ BIỂU TƯỢNG NGỰA TUNG VÓ TẠ SUNSHINE CITY TÂY HỒ?
Call Now Button