Nhanh tay đầu tư vào vinpearl condotel phú quốc để có căn đẹp

Nhanh tay đầu tư vào vinpearl condotel phú quốc để có căn đẹp
4 (80%) 1 vote[s]

Vinpearl Condotel Phú Quốc được đặt tại đảo ngọc du lịch xinh đẹp Phú Quốc, với việc gần sân bay và bãi biển, đây hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm đến quần đảo này.

YÊN TÂM KHI CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP CÓ TÀI CHÍNH MẠNH

Vingroup hiện nay là một trong những đơn vị bất động sản uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương,năm 2016. Dựa vào những lợi thế có sẵn, tập đoàn này lại tiếp tục tung ra siêu dự án Condotel Phú Quốc, mang lại cơ hội đầu tư nghiêm túc và an toàn cho các đầu tư trong và ngoài nước.

hinh-anh-dao-ngoc-phu-quoc-co-2-mat-bien

LÀ NƠI DU LỊCH THU HÚT KHÁCH HÀNG LỚN

Không ai có thể phủ nhận độ hot của quần đảo này, với nhu cầu du lịch ngày càng cao, nhu cầu tìm một nơi nghỉ ngơi cũng là điều tất yếu phải kéo theo. Chính vì thế Condotel Phu Quoc là cơ hội đầu tư béo bở.

Đầu tư sớm vào condotel phú quốc sẽ được chiết khấu cao hơn

Trong bất kỳ dự án địa ốc nào cũng vậy, việc đầu tư vào một dự án trước khi nó hoàn thành luôn được chủ đầu tư chiết khấu cao, từ đó giúp giảm chi phí đầu tư ở mức tối thiểu. Nếu lo sợ về sự an toàn của dự án, nhà đầu tư có thể tham khảo những thông tin về tập đoàn Vingroup và chất lượng từng căn hộ condotel mà Vingroup đã từng xây dựng để an tâm hơn.

Nguồn: http://tincondotel.com/nhung-ly-do-nen-dau-tu-som-vao-vinpearl-condotel-phu-quoc.html

Call Now Button