Ra mắt căn hộ mẫu dự án FLC Star Tower ngày 03/07/2016

Ra mắt căn hộ mẫu dự án FLC Star Tower ngày 03/07/2016
5 (100%) 18 vote[s]

Ngày 03/07 tới đây, căn hộ mẫu thuộc dự án FLC Star Tower sẽ được chủ đầu tư FLC Group giới thiệu đến khách hàng.

Việc chủ đầu tư cho ra mắt căn hộ mẫu đánh trúng tâm lý của người mua nhà ở thời điểm hiện tại. Bởi bất cứ người mua nhà nào cũng muốn mục sở thị nơi an cư tương lai của gia đình mình. Bên cạnh đó, FLC Star Tower đang được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ tốt tại khu vực phía Tây Thủ đô và có sức hút lớn đối với khách hàng.  Hiện tại dự án đang xây đến tầng 14 và được đẩy nhanh tiến độ nhằm bàn giao nhà cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

nha-mau-flc-star-tower

Tại sự kiện mở ra mắt nhà mẫu hôm 03/07 FLC Star Tower, Hà Đông, nhà phân phối là Danko Group và chủ đầu tư FLC Group sẽ giành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả những vị khách đến thăm quan nhà mẫu. Đặc biệt những khách hàng đặt mua thành công căn hộ trong buổi lễ khai trương nhà mẫu có cơ hội sở hữu thêm các phần quà may mắn có giá trị hàng trăm triệu đồng như xe máy SH 125cc; tivi màn hình cong 55 inch; tủ lạnh side by side…

Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Phương Đông (OCB),MB Bank,Vietcombank… rất ưu đãi giành cho khách hàng mong muốn vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99% một năm trong vòng một năm.

Với mức giá khá hợp lý chỉ từ 17tr/m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ cần khoảng 1,1 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án có vị trí đắc địa Hà Đông.

Xem thêm bài viết:  Mặt Bằng Chung Cư FLC Star Tower Hà Đông

Call Now Button