TẠI SAO LẠI CÓ BIỂU TƯỢNG NGỰA TUNG VÓ TẠ SUNSHINE CITY TÂY HỒ?

TẠI SAO LẠI CÓ BIỂU TƯỢNG NGỰA TUNG VÓ TẠ SUNSHINE CITY TÂY HỒ?
4 (80%) 1 vote[s]

Sunshine city Tây Hồ có biểu tượng ngựa tung vó tại cổng, Tại sao Ngựa tung vó lại được CĐT Sunshine lựa chọn làm hầu hết các biêu tượng logo của các dự án?

Ngựa là con vật trong 12 con giáp mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Chính vì điều đó, ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt, đã được nhiều dân tộc quý trọng dụng và sùng bái từ rất lâu đời. Họ thờ phụng ngựa như vị thần đã góp công tạo ra, điều chỉnh, chuyển hóa các bản nguyên thế giới gồm : Nước, lửa, đất và không khí. Sự năng động của ngựa tượng trưng cho sự luân hồi giữa những mặt đối lập của vũ trụ và nhân thế đó là : Sáng – tối, nóng – lạnh, sống – chết, hòa hợp – xung đột… theo phong thủy học thì con ngựa được coi là biểu  tượng  và  tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ dẻo dai, lòng kiên trì, dũng mãnh, trí thông minh,  và sự đảm đang và tháo vát. Đặc biệt, về ý nghĩa thực thì  ngựa còn biểu lộ sự trung thành với chủ.

NGỰA TUNG VÓ- BIỂU TƯỢNG SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Về việc sử dụng tượng ngựa đặt trên cổng Chung cư sunshine city Tây Hồ  hay nhiều ở các công trình kiến trúc khác ở châu Âu như Khải Hoàn Môn ở Paris (Pháp) hay  dự án Brandenburg Gate ở Berlin (Đức). Ngựa theo kiến trúc Phương Tây là biểu tượng của chiến thắng, ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh, và sự tự do.

Ngựa được coi là linh vật liên quan mật thiết với nước và tạo được nắng – mưa. Tại Nam Âu, người ta còn quan niệm rằng con ngựa nào đã đi qua vùng hạn hán mà đột nhiên dừng lại, đập mạnh móng xuống đất thì báo hiệu  trời sẽ sắp mưa hoặc có mạch nước ngầm ở vùng đó.

Vì vậy tại những khu độ thị mới hình thành, để thu hút người ở hoặc các trung tâm thương mại, các nhà Phong thủy thường  sẽ khuyên chủ đầu tư nên sử dụng hình tượng này kích hoạt trường khí để nhanh bán được được nhà hoặc tạo nên những khu trung tâm thương mại sầm uất.

DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ.

Dự án Sunshine City Tây Hồ – là một dự án mới của tập đoàn Sunshine Group, dự án đang đánh dấu lần đầu tiên ngay trong lòng Hà Nội có một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp. Tại Đây sẽ là bước nhảy vọt đưa ngành du lịch Hà Nội lên một tầm cao mới.

Nắm được nhu cầu về đầu tư BĐS gần sân golf cũng như nhu cầu được sống tiện nghi,an lành, hướng tới thiên nhiên của giới thượng lưu, tập đoàn Sunshine Group đã quyết định tung ra một dự án lớn nhắm đến 2 nhu cầu này, đây được coi là “bước nhảy của thị trường BĐS” khi trở thành nguồn cung mới vào phân khúc BĐS gần sân golf mà thị trường BĐS đang còn hạn chế.

Xem thêm: ĐIỂM NHẤN CỦA SIÊU DỰ ÁN SUNSHINE CITY KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA.
Call Now Button