TẬP CHUNG ĐẦU TƯ VÀO CÔNG NGHỆ, ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY

TẬP CHUNG ĐẦU TƯ VÀO CÔNG NGHỆ, ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY
4 (80%) 1 vote[s]

Dự án Sunshine City Tây Hồ mang nhiều điểm khác biệt và tiên tiến vè công nghệ, được áp dụng những công nghệ mới nhất đầu tiên tai Việt Nam. Thay vì phải đến tận công trình để mục sở thị dự án, giờ đây người mua căn hộ tại Dự án Sunshine City Tây Hồ có thể trải nghiệm không gian sống và quản lý toàn bộ thông tin về ngôi nhà tương lai qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Ứng dụng app vào Dự án Sunshine City của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group.

Cùng với sự lên ngôi của bất động sản mang giá trị thực (người mua nhà được trực tiếp mắt thấy, tai nghe sự hiện diện của dự án, thay vì chỉ ngồi khoanh tay “góp gạo thôi cơm chung” cùng với Chủ đầu tư) người mua ngày càng khó tính trong việc lựa chọn ngôi nhà tương lai. Họ đặc biệt cảnh giác với những dự án thiếu thông tin và thiếu tính minh bạch.

Để lấy được niềm tin của người mua nhà, bên cạnh việc thực hiện chiến lược “xây xong mới bán”, không ít Chủ đầu tư quyết định thuyết phục khách hàng của mình bằng những cách thông minh hơn. Công nghệ giúp tăng tính minh bạch, đặc biệt là CĐT Sunshine

Giờ đây, người mua nhà tại dự án Sunshine city có thể theo dõi tất cả thông tin về căn hộ từ khi quyết định xuống tiền (cập nhật tiến độ, theo dõi dòng tiền, tham khảo thông tin về dự án,…) cho đến việc quản lý tất cả dịch vụ sinh hoạt hàng ngày sau khi nhận bàn giao căn hộ.

Giao diện app của Dự án Sunshine City

Tập đoàn Sunshine Group nổi tiếng với vị Chủ tịch trẻ từng là chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Hai dịch vụ tiêu biểu đang được Sunshine group phát triển và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng là: ứng dụng Sunshine và thẻ cư dân thông minh tại dự án Sunshine City .

Không cần phải đến lúc bàn giao nhà mới biết nhà “tròn hay méo” của căn hộ ra sao. Khách mua nhà của Dự án Sunshine City Tây Hồ sẽ được khởi tạo ngay một mã định danh duy nhất (ID) cùng mật khẩu (Password), cung cấp tự động vào email hoặc tin nhắn điện thoại.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ,và  chính thức trở thành cư dân của Dự án Sunshine City Tây Hồ, người mua nhà sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mới hơn cũng với ứng dụng công nghệ Smartphone này. Ngay sau đó, khách hàng được quyền đăng nhập vào ứng dụng để quản lý thông tin cá nhân của mình cũng như mọi thủ tục mua bán, theo dõi tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính, hay tình hình triển khai dự án, các thông số như hướng (view), diện tích, xem tiến độ hoàn thiện, hình ảnh 3D … của căn hộ mình đã mua.

Cùng lúc đó, ứng dụng sẽ đi sâu hơn vào khai thác các tính năng dịch vụ mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng như: DV Truyền hình, Internet, sửa chữa nhà, vận chuyển đồ, DV đưa đón học sinh, đăng ký nhập học, đi chợ online, dv dọn dẹp, ẩm thực tại gia, các thông báo đóng tiền điện, nước… tất cả nhằm mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho cư dân tại Chung cư Sunshine city.

Xem them bài Viết về : THẺ CƯ DÂN TẠI CHUNG CƯ SUNSIHINE CITY
Call Now Button